35 concept teambuilding cho doanh nghiệp

Phần 1:

TeamBuilding

1. TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ “KẾT NỐI VƯƠN CAO”

Với thông điệp “ Kết nối vươn cao” các trạm game sẽ hướng đến sự hợp tác và kết nối bền chặt giữa các thành viên trong doanh nghiệp với nhau, giữa công ty, doanh nghiệp với các bên đối tác, khách hàng để cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn của trò chơi từ những kinh nghiệm ấy tạo nên những bước chuyển mình đưa doanh nghiệp của bạn vươn cao đạt đến những thành công vượt mong đợi của mục tiêu đặt ra.

2. TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ “VƯỢT KHƠI RA BIỂN LỚN”

Chủ đề team building “ Vượt khơi ra biển lớn” là phương châm có ý nghĩa rất sâu sắc, vực dậy tinh thần của các thành viên trong công ty. Luôn chủ động thay đổi và luôn không ngừng đổi mới bằng những chiến lược táo bạo, đầy sáng tạo để cùng nhau vươn đến thành công. Chương trình với các trò chơi độc đáo, các trạm game độc đáo đầy tính thử thách luôn hướng đến thông điệp: Hành trình đi đến sự thành công của doanh nghiệp giống như việc chèo lái, định hướng một con thuyền trên biển cả đầy sóng gió. Trong hành trình đó, mỗi thành viên trong một công ty, doanh nghiệp đều được quyền phán đoán và đưa ra những lựa chọn khác nhau, dám làm, dám đương đầu với mọi thử thách, áp lực, tập thể cùng nhau gắn kết dấn thân đi qua vùng bão tố vượt trùng khơi biển lớn mênh mông.

3. TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ “DẪN LỐI THÀNH CÔNG”

Thành công của một doanh nghiệp là thành quả của sự kết hợp, nỗ lực của tất cả các thành viên trong doanh nghiệp đó. Chương trình teambuilding “ Dẫn lối thành công” với thử thách khó khăn của hàng loạt trạm game mang đến sự gắn kết tinh thần tập thể với nhau, tạo cơ hội cho mọi thành viên có thể giao lưu với nhau, từ đó góp phần kick off tinh thần làm việc, truyền cảm hứng giữa các đồng nghiệp trong công ty để có thể cùng nhau mở ra những cánh cửa vàng của cơ hội để dẫn lối cho hành trình chạm đến ước mơ, thành công của doanh nhiệp.

4. TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ “ONE TEAM, ONE DREAM”

Concept team building “ Oner team, one dream” được đông đảo các khách hàng lựa chọn với thông điệp đầy ý nghĩa gửi đến tất cả các thành viên trong doanh nghiệp: Sức mạnh của một tập thể, sự đoàn kết và tinh thần chiến đầu ngoan cường của cùng một đội sẽ là chiếc chìa khóa quý giá để chúng ta gặt hái được những thành công.

5. TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ “TOGETHER WE WIN”

Đến với team building “ Together we win”, các thành viên trong cùng một doanh nghiệp sẽ được truyền những ngọn lửa nhiệt huyết trong cuộc sống và công việc. Nỗ lực quyết tâm, xuất sắc dành được chiến thắng. Thông qua chương trình teambuilding, giúp mọi người hiểu được giá trị của tinh thần đồng đội, sự gắn bó, tình cảm mà các thành viên đã chia sẻ cùng nhau. Chính sự đồng lòng, tinh thần tập thể, cùng hướng về mục tiêu chung là vũ khí lợi hại làm nên chiến thắng.

6. TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ ” WE ARE ONE”

Team building “ We are one”– chúng ta là một được các doanh nghiệp lựa chọn nhằm truyền tải đi thông điệp về tinh thần đoàn kết, hòa hợp chung, không những trong công việc và còn trong cuộc sống của tất cả CBCNV trong cùng một công ty.

7. TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ ” WE ARE FAMILLY”

Chương trình team building “ We are familly” với mục đích kết nối những trái tim của mọi người trong cùng một tập thể lại với nhau. Chương trình diễn ra với những trò chơi mới mẻ, hấp dẫn, mang tinh thần đồng đội rất cao. Không chỉ đơn thuần là những trò chơi mà mỗi trò chơi đều gửi gắm một thông điệp ý nghĩa về vai trò của mỗi cá nhân trong tập thể, sự lớn mạnh của tập thể khi các cá nhân cùng chung sức đồng lòng, phối hợp và đoàn kết để đi đến mục tiêu chung.

8. TOGETHER WE CAN CHANGE THE WORLD

Là một concept mang thông điệp có ý nghĩa quan trọng của Ban lãnh đạo hướng đến toàn thể CBCNV trong công ty. Thông qua chương trình với những trò chơi teambuilding mang tính thử thách cao để từ đó tạo một niềm tin tuyệt đối rằng: chúng ta là những thành viên tâm huyết, có thể vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong công việc để vươn lên tầm cao mới và sẽ tiếp tục viết tiếp trang sử thành công của công ty trong nhiều lĩnh vực mới hơn nữa.

9. CONCEPT I CAN’T BUT WE CAN

“ I can’t but we can” được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn làm slogan cho chương trình teambuilding của mình, thông qua các trò chơi để gửi gắm thông điệp đến mỗi thành viên trong công ty về sức mạnh tập thể, về quyết tâm chinh phục và sát cánh bên nhau.Một cá nhân không được, đừng lo, hãy cứ yên tâm vì còn một đại gia đình lớn luôn chung lòng, chung sức bên cạnh bạn và cùng bạn chinh phục những cam go phía trước.

10. WE ARE SUPPERMAN

Teambuilding “ We are supper” là concept vô cùng độc đáo. Các siêu anh hùng sẽ cùng nhau vượt qua những rào cản của thách thức, tập hợp sức mạnh tập thể cùng nhau hướng đến mục tiêu chung, cùng chiến đấu để tìm kiếm sự thành công trong công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *