Du lịch doanh nghiệp đã thay đổi như thế nào sau Covid-19

du lịch doanh nghiệp do Travel One tổ chức

Sau đại dịch, rất nhiều ngành nghề đã chuyển dịch từ 1 phần cho đến toàn bộ để thích ứng với nhu cầu mới của khách hàng. Khách hàng đã thay đổi rất nhiều về nhu cầu, thay đổi cách sử dụng dịch vụ, hành vi mua hàng…

Để đáp ứng được những thay đổi về hành vi của khách hàng, và sự thay đổi của thị trường các công ty du lịch đã và đang tìm cách để thích ứng cũng như đi trước đón đầu các nhu cầu của khách hàng sau thời kỳ đại dịch.

Travel One được thành lập trong những ngày tháng cao điểm nhất của Đại Dịch Covid-19, chúng tôi đã nhận ra và quyết định đi trước đón đầu khó khăn cũng như tiềm năng lớn sau những ngày cách ly, mọi nhu cầu bị kiềm chế.

Sau đại dịch, ngân sách dành cho việc nghỉ dưỡng thường niên hàng năm cũng như họp mặt giao lưu của doanh nghiệp bị cắt bớt khá nhiều, có rất nhiều doanh nghiệp đã cắt bỏ hoàn toàn để giảm bớt chi phí. Chúng ta đều nhận ra các cuộc họp Online diễn ra thường xuyên hơn để giảm thiểu chi phí đi lại cũng như tiếp xúc không cần thiết. Các phần mềm họp trực tuyến lên ngôi, giúp rút ngắn khoảng cách giữa người với người mà lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Team Building cũng đã dần chuyển mình để thích nghi với nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Các loại hình Team Building mới được ra đời và 1 số loại hình Team Building trước đây không được ưa chuộng cũng trở nên thịnh hành hơn.

  1. Virtual Team Building
  2. Online Team Building
  3. Indoor Team Building

Trong bài viết tiếp theo Travel One sẽ nói rõ hơn về các hình thức Team Building này, chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn hình thức “Du Lịch Doanh Nghiệp” phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của công ty.

THÔNG TIÊN LIÊN HỆ TRAVEL ONE

  • Trụ sở chính: Số 132-134 đường Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Chi nhánh 1 tại Hà Nội: 39 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh 2 tại Đà Lạt: 06 Trần Quốc Toản, phường 1, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Hotline: 0928.39.49.79

Website: https://team.travelone.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *