Những việc cần làm cho một chuyến đi chơi của công ty

Những việc cần làm cho một chuyến đi chơi của công ty

Một chuyến đi chơi của công ty là cơ hội để nhân viên, quản lý và chủ doanh nghiệp gặp gỡ nhau và thư giãn ở một không gian khác ngoài văn phòng làm việc.

Mặc dù các sự kiện lớn và nghỉ dưỡng tại các Resort 5 sao mà các tập đoàn có thể cung cấp cho nhân viên có thể nằm ngoài tầm với của nhiều doanh nghiệp nhỏ, nhưng một chuyến đi chơi đơn giản với đồ ăn ngon và một số trò chơi thú vị là hoàn toàn có thể. Các chuyến đi chơi của công ty cải thiện động lực của người lao động và hiệu suất của nhóm đồng thời củng cố mối quan hệ giữa lãnh đạo doanh nghiệp và nhân viên.

  • Cắm trại.

Một công ty nhỏ với số lượng nhân viên ít có thể dễ dàng tổ chức 1 chuyến cắm trại tại một địa điểm nằm gần ngoại ô với Lều cắm trại, các món nướng, thức uống và một chiếc loa nhỏ để ca hát. Nhân viên và ban lãnh đạo của công ty có cơ hội tiếp xúc gần với nhau hơn trên nhiều phương diện ngoài công việc. Tổ chức 1 số game tập thể để giúp củng cố tình thần làm việc cũng như tạo thêm tiếng cười giữa các thành viên trong công ty.

  • Bữa tối vui vẻ.

Một bữa ăn đơn giản ngay tại khu vực công ty hoặc nhà hàng đơn giản để “Refresh” lại tinh thần làm việc cũng như tạo thêm tiếng cười cũng như làm mọi thành viên trong công ty gần gũi với nhau hơn cũng là một ý tưởng rất dễ thực hiện với chi phí thấp.

  • Chương trình Team Building trong ngày.

Tổ chức một chương trình Team Building cho nhân viên trong một ngày cuối tuần cũng là một phương án rất hay cũng như dễ dàng tổ chức, thời gian chương trình chỉ kéo dai khoảng 12 tiếng, điều này thực sự không khó sắp xếp vào các ngày cuối tuần.

Nếu bạn cần tư vấn về cách tổ chức, cũng như lên kế hoạch cho các chương trình của công ty hãy liên hệ với Travel One nhé, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn và công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRAVEL ONE:

  • Trụ sở chính: Số 132-134 đường Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Chi nhánh 1 tại Hà Nội: 39 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh 2 tại Đà Lạt: 06 Trần Quốc Toản, phường 1, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Hot Line: 0928.39.49.79

Website: https://team.travelone.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *