Cơ sở vật chất du lịch ở Đà Lạt

  1. Vườn hoa Đà Lạt: Đây là một khu vườn hoa rộng lớn và thơ mộng, với nhiều khu vực thích hợp để cắm trại và tổ chức lửa trại. Đồng thời, du khách có thể tham quan và chiêm ngưỡng những loài hoa đặc trưng của Đà Lạt.
  2. Suối Vàng: Đây là một địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt với cảnh quan đẹp và không gian yên tĩnh. Du khách có thể cắm trại tại đây và thưởng thức một đêm ngủ ngon giữa thiên nhiên.
  3. Hồ Tuyền Lâm: Đây là một hồ nước lớn, nơi du khách có thể cắm trại bên bờ hồ và tận hưởng không gian yên tĩnh và tuyệt đẹp của Đà Lạt.
  4. Khu du lịch sinh thái Langbiang: Đây là một khu du lịch sinh thái rộng lớn, nơi du khách có thể cắm trại và tham gia vào các hoạt động đội nhóm như chèo thuyền, leo núi, v.v.
  5. Thác Datanla: Đây là một thác nước đẹp tại Đà Lạt, nơi du khách có thể cắm trại bên bờ thác và thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp.

Đây chỉ là một số điểm du lịch lửa trại phổ biến ở Đà Lạt và còn rất nhiều địa điểm khác tại Đà Lạt để cắm trại và thưởng thức không gian yên tĩnh, đẹp và trong lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *