Cơ sở vật chất du lịch ở Mũi Kê Gà, Bình Thuận

Bãi biển Kê Gà nằm ở phía đông của mũi Kê Gà, cách TP.HCM khoảng 120km về hướng đông nam. Bãi biển có đường bờ cát dài, trải dài theo vịnh, nước biển trong xanh và không có sóng lớn, tạo điều kiện tốt cho các hoạt động thể thao trên biển như lướt ván, đi xe đạp nước, lặn biển, chèo thuyền kayak…

Đảo Kê Gà nằm cách bãi biển khoảng 500m, là một hòn đảo đá vôi có diện tích khoảng 2ha, đặc biệt với tòa tháp hải đăng cổ được xây dựng từ năm 1897 và hoạt động đến nay. Du khách có thể thuê thuyền, tàu cá hoặc kayak để đến đảo Kê Gà. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan đẹp, tắm biển, ngắm san hô và cùng trải nghiệm cuộc sống đơn giản của người dân địa phương.

Một số khách sạn lớn nhất gần bãi biển Kê Gà

Có một số khách sạn lớn gần bãi biển Kê Gà bạn có thể tham khảo như:

  1. Kegon Resort: nằm ở khu vực gần bãi biển, có hồ bơi và các tiện nghi như nhà hàng, quán bar, phòng tập gym.
  2. The Cliff Resort & Residences: nằm cách bãi biển khoảng 500m, có hồ bơi, nhà hàng, quán bar và các phòng nghỉ được thiết kế hiện đại.
  3. Pegasus Resort: nằm cách bãi biển Kê Gà khoảng 2km, có hồ bơi, nhà hàng, quán bar, phòng tập gym và các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi.
  4. Full Moon Village: nằm cách bãi biển Kê Gà khoảng 4km, là một khu nghỉ dưỡng bungalow gần biển, có hồ bơi, nhà hàng và các hoạt động giải trí ngoài trời.
  5. Seahorse Resort & Spa: nằm cách bãi biển khoảng 6km, có hồ bơi, nhà hàng, quán bar, phòng tập gym và khu spa.

Teambuilding với thuyền thúng vượt eo biển hải đăng Kê Gà

Teambuilding với hoạt động thuyền thúng vượt eo biển hải đăng Kê Gà là một hoạt động thú vị và thử thách cho các nhóm. Trong hoạt động này, các thành viên của nhóm sẽ được chia làm các đội và cùng nhau chèo thuyền thúng vượt qua eo biển để đến hải đăng Kê Gà.

Đây là một hoạt động thú vị, yêu cầu sự phối hợp tốt giữa các thành viên trong nhóm để đạt được mục tiêu chung. Khi đến hải đăng Kê Gà, các thành viên của nhóm sẽ được tham gia các hoạt động như tìm hiểu về lịch sử và kiến trúc của hải đăng, thưởng ngoạn cảnh biển và cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm.

Hoạt động thuyền thúng vượt eo biển hải đăng Kê Gà thường được tổ chức bởi các đơn vị tổ chức teambuilding hoặc các khu nghỉ dưỡng tại bãi biển Kê Gà. Trong quá trình tổ chức, các tổ chức sẽ đảm bảo an toàn cho các thành viên trong nhóm bằng cách cung cấp các trang thiết bị bảo vệ và có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp để hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *